Dịch vụ ký gửi nhà đất giúp gia chủ bán nhà nhanh nhất

Dịch vụ ký gửi nhà đất giúp gia chủ bán nhà nhanh nhất
Ảnh minh hoạ Dịch vụ ký gửi nhà đất giúp gia chủ bán nhà nhanh nhất

Bạn đang loay hoay triển khai bán nhà, đã bán lâu rồi nhưng chưa có khách, bạn chưa biết làm sao để bán nhà hiệu quả…

Đừng lo, bạn ra đề bài còn chúng tôi – Thổ địa Hà Nội đưa giải pháp!

Tại sao lại chọn ký gửi nhà đất ở văn phòng chúng tôi?

CHÚNG TÔI CAM KẾT VỚI BẠN

  1. AM HIỂU THỊ TRƯỜNG VÀ ĐỊNH GIÁ CHÍNH XÁC BẤT ĐỘNG SẢN
  2. CHIẾN LƯỢC MARKETING VÀ KỸ NĂNG TƯ VẤN TUYỆT VỜI
  3. MẠNG LƯỚI KẾT NỐI RỘNG KHẮP CÁC TỈNH THÀNH
  4. ĐỘI NGŨ BÁN HÀNG ĐƯỢC TUYỂN CHỌN HÀNG ĐẦU

Điểm khác biệt của chúng tôi

DỮ LIỆU KHÁCH HÀNG CHẤT LƯỢNG

Kho dữ liệu hàng ngàn khách hàng của ThodiaHanoi.com luôn được cập nhật từng ngày và quản lý bằng công nghệ lưu trữ tiên tiến. Khách hàng của ThodiaHanoi.com là người có nhu cầu thực tế trong mua nhà, đã tìm hiểu rõ thị trường, sẵn sàng về tài chính. Chính vì luôn hỗ trợ, tư vấn khách hàng chuyên nghiệp nên Môi giới Bất động sản tại ThodiaHanoi.com luôn nhận được sự tin tưởng.

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ CHUYÊN NGHIỆP

Các Chuyên viên Kinh doanh ThodiaHanoi.com được tuyển chọn và đào tạo chuẩn mực. Đối với đầu vào, Công ty yêu cầu có Bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên và ưu tiên tốt nghiệp Đại học. Trưởng phòng Công ty bắt buộc phải có Bằng Thạc sĩ, Tiến sĩ. Sinh viên muốn trải nghiệm ở Công ty đều phải đạt điều kiện điểm thi đại học trên 20. Chính vì thế, chất lượng chuyên môn của Nhân sự ThodiaHanoi.com là rất cao, kỹ năng xử lý, tư vấn khách hàng luôn ở mức chuyên nghiệp nhất.

THÔNG TIN BẢO MẬT

Chủ nhà ký gửi mua bán Nhà đất tại Công ty luôn yên tâm với quy trình làm việc của Công ty. Việc tư vấn và giới thiệu nhà luôn được bảo mật thông tin. Chỉ khi xác nhận nhu cầu mua bán thực tế của khách hàng mới giới thiệu nhà nên chủ nhà có thể yên tâm khi thông tin nhà mình luôn được chia sẻ với đúng người mua thực. Công ty cũng có quy định chi tiết về việc quảng cáo, Marketing nhà bán đảm bảo việc không thể biết được địa chỉ chính xác Bất động sản trên môi trường Internet.

Ý kiến đánh giá của chủ nhà ký gửi nhà đất

Bác Hoa nhà – 50 tuổi:

Trải qua hơn 1 năm đăng bán, rất nhiều người gọi điện đến nhưng chỉ được vài người đến xem, tôi vô cùng mệt mỏi. Rất may được biết đến ThodiaHanoi.com, các bạn đã tư vấn giúp tôi nhanh chóng bán nhà để chuyển lên chung cư. Tôi rất ấn tượng với các Môi giới lịch sự, văn minh và bài bản. Cảm ơn các bạn rất nhiều.

Anh Chung nhà đầu tư khu vực

Là một nhà đầu tư, ban đầu tôi không thích làm việc cùng ThodiaHanoi.com vì sợ không có hiệu quả. Qua bạn bè giới thiệu, tôi quyết thử nghiệm có đúng như lời đồn không và nhanh chóng chỉ vài tiếng sau khi ký hợp đồng, bây giờ tôi ThodiaHanoi.com là đối tác tin cậy của tôi, tôi chỉ chuyên tâm xây dựng và nhờ hoàn toàn vào ThodiaHanoi.com ở khâu đầu ra.

Cô Na chủ doanh nghiệp ở Bắc Ninh

ThodiaHanoi.com thực sự thuyết phục tôi bằng sự nhiệt tình cũng như chuyên nghiệp của họ. Nhà tôi thóp hậu gần 1 mét, ai cũng bảo không bán được, không ngờ với sự tư vấn của ThodiaHanoi.com, và phối hợp giải quyết nhiều tình tiết khó, tôi đã thành công và có được nguồn vốn kịp thời cho việc kinh doanh của gia đình.

[contact-form-7 id=”221567″ title=”Ký gửi nhà đất”]

Thổ địa Hà Nội hỗ trợ mua nhà

Có thể bạn thích

Bán nhà mặt phố Nguyễn Ngọc Nại 42m2 6 tầng mặt tiền 4.5m giá 13.5 tỷ

Bán nhà mặt phố Nguyễn Ngọc Nại 42m2 6 tầng mặt tiền 4.5m giá 13.5 tỷ

– Có vị trí, vỉa hè rộng, đẹp nhất phố Nguyễn Ngọc Nại, tầng 1 …

Gọi ngay!
icons8-exercise-96 chat-active-icon chat-active-icon
chat-active-icon