Cần mua gấp nhà phố Phú Đô quận Nam Từ Liêm Tp Hà Nội

Cần mua gấp nhà phố Phú Đô quận Nam Từ Liêm Tp Hà Nội
Ảnh minh hoạ Cần mua gấp nhà phố Phú Đô quận Nam Từ Liêm Tp Hà Nội

Xin chào quý gia chủ có nhu cầu bán nhà phố !

Hiện tôi có một lượng lớn khách hàng có nhu cầu mua gấp nhà phố Phú Đô quận Tp Hà Nội. Khách hàng có nhu cầu mua với mục đích rất đa dạng như: mua nhà Phú Đô để ở, mua nhà Phú Đô để làm văn phòng, mua nhà Phú Đô để đầu tư cho thuê, mua nhà Phú Đô để kinh doanh buôn bán… Họ cũng có nhu cầu mua với nhiều vị trí: mua nhà mặt phố Phú Đô, mua nhà mặt ngõ Phú Đô, mua nhà kinh doanh Phú Đô, mua nhà ngõ ô tô Phú Đô…

Những khách hàng cần mua nhà Phú Đô gấp này chủ yếu đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội, một số đang ở các tỉnh thành lân cận Hà Nội, một phần nhỏ khách hàng muốn đầu tư mua nhà Phú Đô đến từ miền Trung, Sài Gòn và các tỉnh thành phía Nam. Họ có nhiều ưu điểm là rất thiện chí cần mua nhà nhanh, họ đã nắm rõ thị trường giá nhà đất Hà Nội (do đã xem và mua nhiều nhà), có sẵn tiềm lực tài chính mua nhà Phú Đô đủ phân khúc từ 3-1500 tỷ đồng.

Ngoài ra, tôi cũng có một số khách hàng có nhu cầu cần thuê nhà Phú Đô để làm văn phòng, kinh doanh buôn bán hoặc để ở. Con phố này đang được các chủ đất xây dựng, sửa chữa nhà rất nhiều để đáp ứng nhu cầu sinh hoạt, làm văn phòng và kinh doanh ngày một tăng tại đây.

Tôi có đội ngũ hơn 4000 cộng sự chuyên kinh doanh đầu tư nhà phố Hà Nội luôn có trong tay rất nhiều mỗi quan hệ và khách hàng sẵn có (chưa tính đến khách hàng mới khi đăng tin bán nhà) nên rất tự tin sẽ giúp thanh khoản ngôi nhà của anh chị một cách nhanh nhất.

Tôi có hệ thống website lớn và quảng cáo tốt trên các nền tảng Internet, những website này hầu hết đứng top các từ khoá như: bán nhà Phú Đô, mua nhà Phú Đô, bán nhà Phú Đô dưới 3 tỷ, bán nhà Phú Đô 3-6 tỷ, bán nhà Phú Đô 6-9 tỷ, bán nhà Phú Đô 9-15 tỷ, bán nhà Phú Đô 15-50 tỷ, bán nhà Phú Đô 50-100 tỷ, bán nhà Phú Đô hơn 100 tỷ… Ngay cả bài viết quý vị đang đọc này cũng đang được nhiều người có nhu cầu mua bán nhà khu vực phố Phú Đô quan tâm.

Tôi đã làm dịch vụ ký gửi nhà đất cho nhiều gia đình muốn bán nhà nhanh tại Hà Nội nên thấu hiểu một số khó khăn của gia chủ như: đăng tin bán nhà không có khách gọi, đăng tin bán nhà Phú Đô có khách gọi nhưng hầu hết là văn phòng bán nhà, đăng tin xong gặp khách mua nhà Phú Đô nhưng không thiện chí, không sẵn tiền hoặc chỉ để xem cho biết rất mất thời gian…

Tôi muốn hợp tác với quý gia chủ có nhu cầu bán nhà phố Phú Đô để giúp bán nhanh nhà với mức giá mong muốn. Chúng tôi chỉ nhận ký gửi những bất động sản chính chủ và có giấy tờ hoàn chỉnh, gia chủ cần chuẩn bị các giấy tờ pháp lý cần thiết liên quan của bất động sản như sổ đỏ, sổ hồng, CMND, hộ khẩu… của người đứng tên trên sổ. Chủ nhà cần cung cấp thêm những thông tin cần thiết khác của nhà đất Phú Đô như vị trí, đặc điểm, diện tích, tình trạng cũ mới, năm xây dựng, số tầng, giá trị mong muốn bán được để chúng tôi dễ dàng tư vấn cho khách hàng có nhu cầu mua.

Sử dụng dịch vụ của tôi, anh chị sẽ không cần quan tâm đến việc đăng tin thế nào cho hiệu quả và không phải tiếp quá nhiều khách hỏi cho vui nữa. Với đội ngũ nhân viên lớn và giàu kinh nghiệm, chúng tôi sẽ có cách tư vấn và lọc ra những khách hàng thiện chí nhất, có sẵn tiền, phù hợp nhất với nhà của anh chị. Chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ để hai bên mua và bán nhà Phú Đô thực hiện được giao dịch nhà đất nhanh chóng thuận lợi như ý.

Quý gia chủ có nhu cầu muốn mua bán nhà đất Hà Nội, bán nhà Phú Đô xin vui lòng liên hệ: Kiên Thổ Cư – 0969.093.651, email: nhamatdathanoi@gmail.com hay điền thông tin vào form ký gửi nhà đất bên dưới. Tôi sẽ liên hệ lại ngay.

Xin cảm ơn anh chị đã quan tâm!

  Hãy điền thông tin đầy đủ vào form dưới đây để đội ngũ của chúng tôi sẽ giúp bán nhanh nhà đất của quý khách với giá mong muốn:
  Nếu quý khách chưa tìm thấy ngôi nhà mơ ước thì hãy dùng chức năng Tìm kiếm hoặc Điền vào form Yêu cầu mua nhà. Tôi sẽ liên hệ lại ngay!

  Thổ địa Hà Nội hỗ trợ mua nhà

  Có thể bạn thích

  Bán nhà mặt Phố Nhổn 100m2 7 tầng mặt tiền 6m giá 26 tỷ

  Bán nhà mặt Phố Nhổn 100m2 7 tầng mặt tiền 6m giá 26 tỷ

  – Tòa văn phòng mặt đường 32 Phố Nhổn, đối diện trường ĐH Công Nghiệp …

  Gọi ngay!
  icons8-exercise-96 chat-active-icon chat-active-icon
  chat-active-icon