Cần mua gấp nhà phố Lĩnh Nam quận Hoàng Mai Tp Hà Nội

Cần mua gấp nhà phố Lĩnh Nam quận Hoàng Mai Tp Hà Nội
Ảnh minh hoạ Cần mua gấp nhà phố Lĩnh Nam quận Hoàng Mai Tp Hà Nội

Xin chào quý gia chủ có nhu cầu bán nhà phố !

Hiện tôi có một lượng lớn khách hàng có nhu cầu mua gấp nhà phố Lĩnh Nam quận Tp Hà Nội. Khách hàng có nhu cầu mua với mục đích rất đa dạng như: mua nhà Lĩnh Nam để ở, mua nhà Lĩnh Nam để làm văn phòng, mua nhà Lĩnh Nam để đầu tư cho thuê, mua nhà Lĩnh Nam để kinh doanh buôn bán… Họ cũng có nhu cầu mua với nhiều vị trí: mua nhà mặt phố Lĩnh Nam, mua nhà mặt ngõ Lĩnh Nam, mua nhà kinh doanh Lĩnh Nam, mua nhà ngõ ô tô Lĩnh Nam…

Những khách hàng cần mua nhà Lĩnh Nam gấp này chủ yếu đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội, một số đang ở các tỉnh thành lân cận Hà Nội, một phần nhỏ khách hàng muốn đầu tư mua nhà Lĩnh Nam đến từ miền Trung, Sài Gòn và các tỉnh thành phía Nam. Họ có nhiều ưu điểm là rất thiện chí cần mua nhà nhanh, họ đã nắm rõ thị trường giá nhà đất Hà Nội (do đã xem và mua nhiều nhà), có sẵn tiềm lực tài chính mua nhà Lĩnh Nam đủ phân khúc từ 3-1500 tỷ đồng.

Ngoài ra, tôi cũng có một số khách hàng có nhu cầu cần thuê nhà Lĩnh Nam để làm văn phòng, kinh doanh buôn bán hoặc để ở. Con phố này đang được các chủ đất xây dựng, sửa chữa nhà rất nhiều để đáp ứng nhu cầu sinh hoạt, làm văn phòng và kinh doanh ngày một tăng tại đây.

Tôi có đội ngũ hơn 4000 cộng sự chuyên kinh doanh đầu tư nhà phố Hà Nội luôn có trong tay rất nhiều mỗi quan hệ và khách hàng sẵn có (chưa tính đến khách hàng mới khi đăng tin bán nhà) nên rất tự tin sẽ giúp thanh khoản ngôi nhà của anh chị một cách nhanh nhất.

Tôi có hệ thống website lớn và quảng cáo tốt trên các nền tảng Internet, những website này hầu hết đứng top các từ khoá như: bán nhà Lĩnh Nam, mua nhà Lĩnh Nam, bán nhà Lĩnh Nam dưới 3 tỷ, bán nhà Lĩnh Nam 3-6 tỷ, bán nhà Lĩnh Nam 6-9 tỷ, bán nhà Lĩnh Nam 9-15 tỷ, bán nhà Lĩnh Nam 15-50 tỷ, bán nhà Lĩnh Nam 50-100 tỷ, bán nhà Lĩnh Nam hơn 100 tỷ… Ngay cả bài viết quý vị đang đọc này cũng đang được nhiều người có nhu cầu mua bán nhà khu vực phố Lĩnh Nam quan tâm.

Tôi đã làm dịch vụ ký gửi nhà đất cho nhiều gia đình muốn bán nhà nhanh tại Hà Nội nên thấu hiểu một số khó khăn của gia chủ như: đăng tin bán nhà không có khách gọi, đăng tin bán nhà Lĩnh Nam có khách gọi nhưng hầu hết là văn phòng bán nhà, đăng tin xong gặp khách mua nhà Lĩnh Nam nhưng không thiện chí, không sẵn tiền hoặc chỉ để xem cho biết rất mất thời gian…

Tôi muốn hợp tác với quý gia chủ có nhu cầu bán nhà phố Lĩnh Nam để giúp bán nhanh nhà với mức giá mong muốn. Chúng tôi chỉ nhận ký gửi những bất động sản chính chủ và có giấy tờ hoàn chỉnh, gia chủ cần chuẩn bị các giấy tờ pháp lý cần thiết liên quan của bất động sản như sổ đỏ, sổ hồng, CMND, hộ khẩu… của người đứng tên trên sổ. Chủ nhà cần cung cấp thêm những thông tin cần thiết khác của nhà đất Lĩnh Nam như vị trí, đặc điểm, diện tích, tình trạng cũ mới, năm xây dựng, số tầng, giá trị mong muốn bán được để chúng tôi dễ dàng tư vấn cho khách hàng có nhu cầu mua.

Sử dụng dịch vụ của tôi, anh chị sẽ không cần quan tâm đến việc đăng tin thế nào cho hiệu quả và không phải tiếp quá nhiều khách hỏi cho vui nữa. Với đội ngũ nhân viên lớn và giàu kinh nghiệm, chúng tôi sẽ có cách tư vấn và lọc ra những khách hàng thiện chí nhất, có sẵn tiền, phù hợp nhất với nhà của anh chị. Chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ để hai bên mua và bán nhà Lĩnh Nam thực hiện được giao dịch nhà đất nhanh chóng thuận lợi như ý.

Quý gia chủ có nhu cầu muốn mua bán nhà đất Hà Nội, bán nhà Lĩnh Nam xin vui lòng liên hệ: Kiên Thổ Cư – 0969.093.651, email: nhamatdathanoi@gmail.com hay điền thông tin vào form ký gửi nhà đất bên dưới. Tôi sẽ liên hệ lại ngay.

Xin cảm ơn anh chị đã quan tâm!

  Hãy điền thông tin đầy đủ vào form dưới đây để đội ngũ của chúng tôi sẽ giúp bán nhanh nhà đất của quý khách với giá mong muốn:
  Nếu quý khách chưa tìm thấy ngôi nhà mơ ước thì hãy dùng chức năng Tìm kiếm hoặc Điền vào form Yêu cầu mua nhà. Tôi sẽ liên hệ lại ngay!

  Thổ địa Hà Nội hỗ trợ mua nhà

  Có thể bạn thích

  Bán nhà mặt phố Vĩnh Hưng 86m2 4 tầng mặt tiền 5m giá 9.5 tỷ

  Bán nhà mặt phố Vĩnh Hưng 86m2 4 tầng mặt tiền 5m giá 9.5 tỷ

  – Nhà nằm ngay đầu phố gần đường Lĩnh Nam, kinh doanh ác liệt ngày …

  Gọi ngay!
  icons8-exercise-96 chat-active-icon chat-active-icon
  chat-active-icon